Tặng đèn xi nhan khi mua xe đạp gấp Jaunty

Viết bởi Đỗ Ngọc Cường vào

Từ trước đến nay, người đi xe đạp Việt Nam thường dùng tay để xin đường khi rẽ – trước khi rẽ trái thì vẫy tay trái và ngược lại, thậm chí còn bất chấp sang đường mà không cần ra hiệu trước. Theo thông tin từ nhà cung cấp, 28% nguyên nhân gây ra tai nạn liên quan đến xe đạp chính là do việc rẽ sang đường bất cẩn này.

Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi thói quen tự phát ấy, bằng cách sử dụng xi nhan dành cho xe đạp – một phụ kiện mang tính khoa học và tiện ích, có thể trang bị cho mọi kiểu dáng xe đạp khác nhau, kể cả xe đạp gấp.

Xe đạp gấp Jaunty

Bấm để xem chi tiết mẫu xe đạp gấp Jaunty ngay

Trong tháng 11/2017, khi khách hàng khi mua sản phẩm xe đạp gấp Jaunty tại Papilo sẽ được tặng ngay 01 bộ xi nhan xe đạp vô cùng hiện đại.

Được ra mắt bởi một nhà thiết kế Thụy Sĩ nhưng sản xuất tại Đức, bộ đèn xi nhan với nút tắt bật và bộ chiếu sáng được tích hợp ngay trên mỗi tay cầm của xe. Khi bạn muốn xin đường rẽ trái, bạn chỉ cần bấm nút ở tay cầm bên trái, ngay lập tức xi nhan trái sẽ nhấp nháy, mọi phương tiện khác đều nhận được tín hiệu và chủ động nhường đường cho bạn.

Đèn xi nhan đầy tiện ích

Đèn xin nhan là phụ kiện xe đạp không thể thiếu

Thay vì đèn chiếu sáng thông thường, xi nhan đèn LED giúp mở rộng góc nhìn của người đạp xe, đồng thời làm tăng khả năng nhận biết của các phương tiện giao thông khác. Bộ xi nhan có 2 trạng thái hoạt động là đèn LED nhấp nháy và đèn LED ổn định. Đặc biệt, nguồn ánh sáng này có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm giúp chủ nhân an toàn trong mọi trường hợp.

Đèn xi nhan

Chiếc đèn LED xi nhan đang chờ khách hàng sở hữu

Nhờ tính năng tiết kiệm năng lượng, bộ xi nhan có thể hiển thị lên đến 2500 lượt xi nhan chỉ với 4 viên pin rất nhỏ. Chúng cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn siêu bền – chống nứt vỡ, chống trầy xước, chống ồn và dễ dàng lắp đặt nhanh chóng.

Để vừa trở thành chủ nhân của Xe đạp gấp Jaunty carbon siêu nhẹ, vừa được sở hữu bộ xi nhan xe đạp vô cùng tiện ích, Quý khách hàng hãy nhanh tay đến với showroom của Papilo tại:

  1. 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  2. 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM

→ Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0904.292.268


Bài viết cũ hơn Bài viết mới