Về chúng tôi


Lời ngỏ

Papilo là thương hiệu xe đạp gấp trực thuộc công ty TNHH Xe đạp Thành Phố. Papilo nằm trong số ít những doanh nghiệp cung cấp chuyên về xe đạp xếp gấp và có được uy tín trên thị trường.

Hiện nay, Papilo cung cấp hơn 40 mẫu xe đạp gấp từ các thương hiệu lớn như: AudiJava, StridaMaruishi, SavaLeisure,… Các mẫu xe với thiết kế tinh tế, kiểu dáng cao cấp, sang trọng, màu sắc trang nhã luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với chúng tôi, thành công của doanh nghiệp không phải đến từ doanh thu mà đến từ những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng. Đem đến cho khách hàng những giá trị mới, vượt ra ngoài lợi ích cơ bản của một chiếc xe đạp thông thường.

Với khả năng gấp gọn cùng trọng lượng nhẹ, xe đạp gấp có thể dễ dàng để vào cốp ô tô, mang lên xe bus, máy bay… Xe đạp gấp trở thành một phong cách, một lối sống mới và là người bạn đồng hành của mọi gia đình trong những chuyến đi chơi xa, đi du lịch, khám phá và tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp. Cùng với đó, đây là một phương tiện đi lại thông minh, giúp bảo vệ môi trường, giảm ùn tắc giao thông.


Logo


  • Logo PAPILO với hình tròn biểu tượng cho bánh xe đạp, bên trong là hình ảnh 2 cánh bướm khi gấp lại tượng trưng cho chiếc xe đạp gấp gọn và nhẹ tựa như những con bướm, tự do bay lượn khắp nơi, bắt gặp cảnh đẹp thì dừng lại, gấp cánh và thưởng ngoạn thiên nhiên.
  • Chữ PAPILO với font chữ Bahamas, mang đến sự thân thiện, trẻ trung và dễ gần.


Slogan

Papilo – Smart your way

Có rất nhiều cách để di chuyển, để thực hiện công việc, sở thích và niềm đam mê… Nhưng, hãy chọn cho mình cách thông minh nhất!

Papilo đem đến thị trường Việt Nam những chiếc xe đạp gấp gọn, thông minh và hiện đại. Giúp bạn di chuyển dễ dàng, thuận tiện nhất, từ đó có thể thoải mái và tự do thực hiện những sở thích cá nhân.


Giá trị cốt lõi

Khách hàng luôn là trung tâm cho mọi nỗ lực của Papilo, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Nhắc tới Papilo là nhắc tới một đơn vị CHUYÊN cung cấp xe đạp gấp uy tín, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.


Tầm nhìn

Trong thế giới hiện đại, không gian ngày càng nhỏ bé và người ta ưa chuộng những thứ nhỏ gọn mang lại nhiều tiện ích, nắm bắt được quy luật tất yếu đó Papilo đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung cấp xe đạp gấp. Khi cần xe đạp gấp nhớ ngay Papilo. Papilo là xe đạp gấp – Xe đạp gấp là Papilo.


Sứ mệnh

1. Đối với khách hàng

  • Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sử dụng xe đạp gấp thông minh hơn, tiện lợi hơn, bền hơn.
  • Trách nhiệm giúp khách hàng mua hàng dễ hơn, nhanh hơn, thuận lợi hơn.
  • Trách nhiệm bảo hành dài hạn, kể cả khi hết hạn bảo hành của nhà sản xuất.

2. Đối với cán bộ, nhân viên

  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.
  • Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao.
  • Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

3. Đối với xã hội

Vì một cuộc sống trong lành, ít ô nhiễm – Góp phần làm giảm tai nạn giao thông – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của xã hội.


Nhân sự

Papilo rất chú trọng đến phát triển nguồn nhân lực. Nhân viên tại công ty luôn được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn. Với nhân viên bán hàng sẽ được trang bị thêm kiến thức sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ và tốt nhất. Tư vấn sửa chữa bảo dưỡng tận tình cho khách hàng chính là điểm thu hút và tạo nên sự khác biệt cho Papilo.


Giám đốc: Đỗ Cường